CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON PHÚ ĐỨC TỔ CHỨC HỌP MẶT 8/3

Nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3, chiều ngày 8 tháng 3 năm 2022 Công đoàn Trường mầm non Phú Đức tổ chức tọa đàm để ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống của phụ nữ Việt nam. Tới dự buổi tọa đàm có Ban Giám hiệu, Công đoàn nhà trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

zalo (1)

Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh dành độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,…

Nhân dịp Nhân dịp này, Chi đoàn phối hợp cùng Công đoàn nhà trường tổ chức sinh nhật quý I và quý II cho đoàn viên.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Ai cũng tỏ ra hào hứng và Công đoàn nhà trường cũng xin gửi tới toàn thể CBGVNV nữ với những tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em mãi luôn xinh đẹp, trẻ trung và thành công trong công việc!