HỘI THI ẨM THỰC MỪNG ĐẢNG-MỪNG XUÂN 2019

Ngày 31/01/2019, cùng với các hoạt động chào mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, công đoàn, chi đoàn trường mầm non Phú Đức phát động phong trào “Hội thi ẩm thực mừng xuân Kỷ Hợi”.

Phát biểu khai mạc hội thi Cô Nguyễn Thị Kim Thoa – PHT trường thay mặt Ban tổ chức bày tỏ niềm vui mừng và chào đón đồng chí lãnh đạo của các UBND xã cùng với đồng chí Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể anh chị em giáo viên nhân viên trường đã nhiệt tình tham gia Hội thi nấu ăn chào Xuân Kỷ Hợi năm 2019 và chúc Hội thi thành công tốt đẹp. Tham dự Hội thi có 3 đội là giáo viên nhân viên của trường.

IMG20190131153037
Hội thi được tổ chức tại trường có 03 đội đăng ký tham gia, mỗi đội gồm 5 thành viên tham gia nấu ăn. Đây là dịp để giáo viên nhân viên trong trường trổ tài nấu ăn. Ở phần thi này, mỗi đội có thời gian 90 phút để thực hiện bài thi của mình, các đội thi sẽ phải hoàn thành một mâm cơm của ngày Lễ, Tết cho khẩu phần 30 người ăn. Có sự chuẩn bị chu đáo, đầy đủ, các đội thể hiện sự khéo léo, chế biến nhanh, hương vị hấp dẫn, dinh dưỡng hợp lý, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo đúng thể lệ mà hội thi đã đề ra.

IMG_0777

            Sau khi kết thúc phần nấu ăn, các đội sẽ thuyết trình với Ban giám khảo về ý nghĩa các món ăn. Ban giám khảo đã đưa ra nhận xét và những góp ý để các đội có thể hoàn thiện món ăn của mình. Kết quả Ban giam khảo đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 01 giải ấn tượng cho 03 đội thi.

IMG_0778

Kết thúc hội thi Ban tổ chức cùng quý khách dự và toàn thể CB-GV-NV dự bữa tiệc cùng với các đội thi trong không khí thật vui vẻ, ấm áp của ngày đầu xuân 2019.

IMG_0780
NGƯỜI VIẾT

                                                                                          Nguyễn Thị Thu Ngân