HỌP PHỤ HUYNH CỦA TRƯỜNG MẦM NON PHÚ ĐỨC

Để đảm bảo hiệu quả công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ, nắm bắt được nguyện vọng, mong muốn của các bậc phụ huynh và thực hiện kế hoạch phát triển nhà trường năm học 2021 – 2022. Trường Mầm non Phú Đức đã tổ chức các buổi họp phụ huynh học sinh nhằm thông tin về kế hoạch dạy học, những điều cần quan tâm tới các phụ huynh và học sinh các lớp.

IMG_20220307_145406 IMG_20220307_145411 (1) IMG_20220307_145420

Năm học mới 2021-2022, bắt đầu với những khó khăn khi dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn sức khỏe trẻ khi đến trường. Chính vì thế mà cuộc họp phụ huynh đươc tổ chức họp trước sân trường và các lớp chia thời gian ra để họp.

Tại cuộc họp, cô Võ Thị Minh Sương – Hiệu trưởng nhà trường đã phổ biến công khai, minh bạch các khoản thu chi trong nhà trường năm học 2021 – 2022 cho phụ huynh nắm rõ, triển khai về bảo hiểm tai nạn, lấy ý kiến phụ huynh về việc tiêm ngừa vacxin phòng covid – 19 cho trẻ 5 tuổi, tổ chức bán trú cho trẻ.

Trong cuộc họp phụ huynh, nhà trường và GVCN đã nhận được những ý kiến đóng góp tích cực từ các bậc phụ huynh về kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học mới 2021- 2022.

Sau khi BGH triển khai hết các nội dung, GVCN mỗi lớp đã chia sẻ những thuận lợi, khó khăn của lớp, đồng thời thông tin về giờ giấc đưa rước trẻ, qua đây các bậc phụ huynh cũng đã bày tỏ lòng tin tưởng tới BGH nhà trường, các cô giáo, đặc biệt là các giáo viên chủ nhiệm bằng tình yêu thương trẻ, tạo điều kiện tốt nhất để phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình tại ngôi trường Mầm non Phú Đức.

Sau thời gian bàn bạc, thảo luận trên tin thần dân chủ thẳng thắn,  cuộc họp đã đi đến thống nhất với 100% phụ huynh biểu quyết đồng ý với kế hoạch thu chi của nhà trường cũng như nguồn hỗ trợ XHH từ Ban đại diện hội PH và kế hoạch cho trẻ học học bán trú.