Kiểm tra công tác phòng chống dịch và công tác chuẩn bị kết thúc năm học 2020-2021

Mầm non Phú Đức đón kiểm tra đột xuất của Phòng Giáo dục huyện Tam Nông về việc phòng chống dịch Covid-19 tại trường và công tác chuẩn bị hoàn thiện các nội dung, chương trình kết thúc năm học 2020-2021.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch, bệnh Covid-19. Hôm nay ngày 11/5/2021 đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục huyện Tam Nông cô Lê Thị Mộng Tuyền đã đến Trường Mầm non Phú Đức kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh covid-19 của nhà trường và công tác chuẩn bị hoàn thiện các nội dung, chương trình kết thúc năm học.

Tại buổi kiểm tra cô Lê Thị Mộng Tuyền đề nghị Nhà trường cần tăng cường thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19, cần cập nhật tình hình dịch bệnh và thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 của các cấp lãnh đạo, đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh tại trường học, vệ sinh khử khuẩn và các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại nơi đưa rước trẻ. Đặc biệt cô nhắc nhở Nhà trường cần quan tâm nhiều hơn đối với các trẻ 5 tuổi tăng cường củng cố kiến thức, ôn luyện từ nay đến  khi kết năm học để làm tiền đề cho trẻ lên học lớp 1 tốt hơn./.