THAM DỰ KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2017 – 2018

Tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện là cơ hội giúp cho các giáo viên trường mầm non Phú Đức được thể hiện năng lực sư phạm của mình; được học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy với đồng nghiệp. Thông qua hội thi giúp các giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học ; ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy; góp phần nâng cao chất lượng giáo cho trường. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để nhà trường đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Đây cũng là cơ hội để các cô giáo khẳng định bản thân, giao lưu, học hỏi, rút kinh nghiệm trong giảng dạy.

IMG_20171208_093238

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, Cô Lê Thị Mộng Tuyền – Phó trưởng phòng đào tạo Tam Nông đã nêu rõ mục đích yêu cầu cũng như những nội quy, quy chế của hội thi, động viên các giáo viên tham gia đạt kết quả tốt; Cô cũng mong muốn và tin tưởng rằng các Ban Giám khảo làm việc một cách chính xác công bằng, khách quan, và đúng thực chất, để giúp cho Hội thi đánh giá đúng chất lượng thực của Hội thi và lựa chọn được 3 “Viên phấn Vàng” cho hội thi năm nay.

FB_IMG_1512700486590

Hội thi Giáo viên dạy giỏi năm nay, trường mầm non Phú Đức có 8 cô giáo đăng ký tham gia dự thi.

IMG_20171208_093245

Với sự cố gắng, nỗ lực của các cô giáo mong rằng sẽ đem đến hội thi những tiết dạy đầy tự tin, sáng tạo và đổi mới, sự hứng thú học tập của các trẻ, góp phần vào thành công chung của Hội thi.