tham dự tổng kết hội thi hội khoẻ măng non cấp huyện năm học 2017-2018

20180323_161616

Ngày 23/03/2018, phòng giáo dục huyện Tam Nông tổ chức tổng kết Hội thi hội khỏe măng non cấp huyện bậc mầm non năm 2017 – 2018. Hội thi được trãi qua bốn vòng thi: Thi đồng diễn, thi bắt sâu, thi đá bóng, thi ném vòng. Hội thi diễn ra trong không khí sôi nỗi được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bậc phụ huynh.

Tham dự tổng kết hội thi trường mầm non Phú Đức đạt 1 giải nhì đồng diễn, một giải nhì ném vòng, giải ba bắt sâu, khuyến khích đá bóng vào cầu môn.
Đến dự tổng kết có thầy Lê Thanh Long và Cô Lê Thị Mộng Tuyền Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện cùng chuyên viên Phòng giáo dục, Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường trên địa bàn huyện.
Hội thi là dịp để các cháu vui chơi và tạo điều kiện cho các giáo viên học tập inh nghiệm lẫn nhau.
Hình tổng kết hội khỏe măng non