Trường mầm non Phú Đức thông báo danh mục tài liệu dùng cho cô và trẻ năm học 2021-2022

Danh mục tài liệu dùng cho cô và trẻ năm học 2021-2022

Căn cứ kết quả lựa chọn tài liệu dùng cho cô và trẻ của Hội đồng lựa chọn tài liệu dùng cho cô và trẻ năm học 2021-2022 của Trường Mầm non Phú Đức;

Căn cứ Quyết định số 55/QĐ-MNPĐ ngày 24 tháng 8 năm 2021 của Hiệu trưởng Trường Mầm non Phú Đức về việc phê duyệt danh mục nguồn tài liệu, đồ dùng phục vụ dạy và học, xuất bản phẩm GDMN năm học 2021-2022;

Hiệu trưởng Trường Mầm non Phú Đức thông báo danh mục tài liệu dùng cho cô và trẻ đưa vào sử dụng năm học 2021-2022 cụ thể như sau:

* Tài liệu cho trẻ

Nhóm 25-36 tháng

– Sổ liên lạc

– Giúp bé làm quen với Toán qua hình vẽ  (Trẻ 24 – 36 tháng tuổi) (Tác giả Nguyễn Thanh Giang)

– Hoạt động tạo hình (24 – 36 tháng) (Tác giả Vụ Giáo dục MN).

Lớp Mầm (3-4 tuổi)

– Sổ liên lạc

– Giúp bé làm quen với Toán qua hình vẽ (Trẻ 3 – 4 tuổi) (Tác giả Vụ Giáo dục MN).

– Hoạt động tạo hình (3 – 4 tuổi) (Tác giả Vụ Giáo dục MN).

– Giúp bé nhận biết và làm quen với chữ cái (3 – 4 tuổi) (Tác giả Vụ Giáo dục MN)

Lớp Chồi (4 – 5 tuổi)

– Sổ liên lạc

– Giúp bé làm quen với Toán qua hình vẽ  (Trẻ 4 – 5 tuổi) (Tác giả Vụ Giáo dục MN).

– Giúp bé nhận biết và làm quen với chữ cái (Trẻ 4 – 5 tuổi) (Tác giả Vụ Giáo dục MN).

– Hoạt động tạo hình (4 – 5 tuổi) (Tác giả Vụ Giáo dục MN).

Lớp Lá (5-6 tuổi)

+ Sổ liên lạc

Tác giả: Vụ Giáo dục MN gồm:

+ Giúp bé làm quen với Toán qua hình vẽ (Trẻ 5 – 6 tuổi)

+ Giúp bé làm quen với Toán qua các con số (Trẻ 5 – 6 tuổi

+ Hoạt động tạo hình (5 – 6 tuổi)

+ Giúp bé nhận biết và làm quen với chữ cái (Trẻ 5 – 6 tuổi) – Quyển một.

+ Giúp bé nhận biết và làm quen với chữ cái (Trẻ 5 – 6 tuổi) – Quyển hai.

+ Bộ thẻ chữ cái và chữ số dành cho trẻ (5-6 tuổi)

* Tài liệu tham khảo cho cô

+ Tài liệu BDTX cho CBQL và GVMN năm học 2021-2022.

+ Hướng dẫn xây dựng và thực hiện kế hoạch GD theo chủ đề (trẻ 24 – 36 tháng tuổi (Chủ biên Trần Thị Ngọc Trâm)

+ Chuẩn bị cho trẻ 5 tuổi sẵn sàng vào lớp một – Hoạt động khám phá, trải nghiệm – Phát triển Nhận thức (Tác giả Nguyễn Thị Thanh Huyền, Nguyễn Thị Lương)

+ Chuẩn bị cho trẻ 5 tuổi sẵn sàng vào lớp một – Hoạt động khám phá, trải nghiệm – Phát triển Ngôn ngữ (Tác giả Nguyễn Minh Thảo, Vũ Thị Tâm)

+ Bộ phiếu thực hành các hoạt động chơi và tạo hình với chữ cái (Dành cho trẻ mẫu giáo (Tác giả Vụ Giáo dục MN)

+ Giúp bé làm quen với Toán (Dành cho lớp mẫu giáo ghép) (Tác giả Nguyễn Thanh Giang)

+ Tháp dinh dưỡng hợp lí (dành cho trẻ từ 3 – 5 tuổi) (Tác giả Vụ Giáo dục MN)

+ Một số thí nghiệm hướng dẫn trẻ mẫu giáo khám phá khoa học (Tác giả Nguyễn Thị Thái, Tạ Thu Hằng)

+ Một số hoạt động lí thú giúp trẻ mẫu giáo khám phá khoa học (Tác giả Nguyễn Thanh Giang)

+ Hướng dẫn một số kĩ năng tạo hình cho trẻ mầm non theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm (Tác giả Nguyễn Thị Hiền)

+ 70 hoạt động và trò chơi luyện giác quan cho trẻ mầm non (Tác giả Phùng Thị Tường)

+ Hướng dẫn bé làm quen với toán qua các trò chơi theo chương trình GDMN (Tác giả Nguyễn Thanh Giang).

Võ Thị Minh Sương