Tuyên truyền, hưởng ứng tiêm vacxin covid 19 cho trẻ em 5 tuổi.

Thực hiện kế hoạch số 94/KH- TTYT Huyện Tam Nông ngày 03 tháng 6 năm 2022. Kế hoạch Triển khai chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ từ đủ 5 tuổi đến dưới 12 tuổi.

1 (2)

Trường Mầm non Phú Đức được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát và kịp thời của Hiệu trưởng nhà trường là cô Võ Thị Minh Sương, trong công tác tuyên truyền đến người dân và cha mẹ trẻ để hưởng ứng tiêm vac xin covid 19 mủi 2 cho trẻ 5 tuổi  đang theo học tại nhà trường.

2

Nhầm phòng bệnh COVID-19 chủ động bằng vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ em 5 tuổi, góp phần làm giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng. Ngày 22/ 6/ 2022 Trường Mầm non Phú Đức đã phối hợp với Trung tâm Y Tế xã Phú Đức, tiêm vacxin covid 19 mũi 2 cho trẻ, với sự hưởng ứng nhiệt tình của cha mẹ trẻ trong nhà trường.

3 (2)4

Qua buổi tiêm vacxin Covid 19 cho trẻ 5 tuổi. Hiệu trưởng nhà trường Cô Võ Thị Minh Sương đánh giá rất cao về sự phối hợp của nhà trường với các ban ngành, đoàn thể trong việc thực hiện trông công tác chăm sóc sức khỏe, giáo dục trẻ trong nhà trường.