MÔ HÌNH “LY NƯỚC ĐỔI LẤY NỤ CƯỜI” TẠI TRƯỜNG MẦM NON PHÚ ĐỨC

Ông cha ta đã có câu “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Thật vậy, nụ cười là một biểu hiện của sự vui vẻ, hài lòng và hạnh phúc trong cuộc sống. Nụ cười không chỉ mang lại niềm vui cho bản thân mà còn lan tỏa tình cảm tích cực đến những người xung quanh.

Với ý nghĩa đó Công đoàn và Chi đoàn cùng phối hợp thực hiện mô hình “Ly nước đổi lấy nụ cười” vào chiều thứ 6 cuối tuần. Tại đây tất cả viên chức và người lao động đều tham gia hoạt động sẽ tự tay pha những ly nước của mình sau đó ngồi cùng nhau và được nghe nội dung sinh hoạt tuần đầu tiên với chủ đề “Vai trò của nụ cười”.

Mô hình “Ly nước đổi lấy nụ cười” cũng là dịp để viên chức và người lao động cùng gặp nhau sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng, được cùng nhau uống 1 ly nước cùng nhau nở một nụ cười giải toả những áp lực, chia sẻ những điều tích cực qua đó góp phần tạo gắn kết giữa các thành viên trong nhà trường, làm đẹp thêm mối quan hệ tình đồng nghiệp, đồng chí với nhau, tình thương của những người bạn, qua đó lan tỏa những điều tích cực tới mọi người, cùng nhau cố gắng hoàn thành tốt công việc.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt đầu tiên tiên:

MNPD - HINH 1MNPD - HINH 2MNPD- HINH 3

Người viết tin Nguyễn Thị Tuyết Mai – giáo viên Trường Mầm non Phú Đức