Trường Mầm non Phú Đức phối hợp Trung tâm ngoại ngữ Anh Việt Á tổ chức buổi ngoại khoá cho trẻ.

Căn cứ kế hoạch số 200/KH-MNPĐ  ngày 08 tháng 9 năm 2023 về việc tổ chức cho trẻ mẫu giáo làm quen tiếng Anh trong trường mầm non năm học 2023-2024, Trường Mầm non Phú Đức phối hợp với Trung tâm ngoại ngữ Anh Việt Á mở 05 lớp làm quen với tiếng Anh cho trẻ từ 3-5 tuổi tại trường.

Ngày 03/4/2024 Trường Mầm non Phú Đức phối hợp trung tâm ngoại ngữ Anh Việt Á tổ chức buổi ngoại khóa cho trẻ.

Mở đầu buổi ngoại khóa, trẻ được khởi động với bài hát tiếng Anh “Hello, How are you song” vui nhộn…

MNPĐ - HINH ANH TRE VAN DONG

Tiếp theo, trẻ được chia nhóm theo độ tuổi và tham gia các trò chơi: chuyền tranh, cướp cờ, dẫn bóng về đích…nhằm cũng cố lại những từ vựng mà trẻ đã được học ở lớp làm quen tiếng Anh. Sau khi tham gia các trò chơi trẻ được các giáo viên ở Trung tâm ngoại ngữ Anh Việt Á cũng cố lại các từ vựng đã học thêm 01 lần nữa và khuyến khích và tuyên dương.

MNPD- HINH ANH TRE THAM GIA TRO CHOI 1HINH ANH - TRE THAM GIA TRO CHOI 2

Kết thúc buổi ngoại khóa, các giáo viên Trung tâm ngoại ngữ Anh Việt Á cùng bé vận động theo bài hát “Goodbye” và gửi đến cho trẻ những món quà nho nhỏ, thân thương.

Buổi ngoại khóa diển ra sôi động và bổ ích, trẻ tích cực tham gia các trò chơi. Sau buổi ngoại khóa trẻ được khắc sâu các từ vựng tiếng Anh đã được học, giúp trẻ tự tin hơn giao tiếp và tạo nền tảng vững chắc khi trẻ tham gia các lớp làm quen tiếng Anh ở độ tuổi tiếp theo.

Người viết tin – Trần Thị Hạnh giáo viên trường Mầm non Phú Đức