TRƯỜNG MẦM NON PHÚ ĐỨC TIẾP ĐOÀN KIỂM TRA SỞ GDĐT CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN XANH – SẠCH – ĐẸP

Vào lúc 13h30 phút ngày 08 tháng 4 năm 2024 Đoàn kiểm tra của Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp đến kiểm tra công tác duy trì Trường mầm non đạt chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp đối với Trường Mầm non Phú Đức theo Quyết định số 462/QĐ-SGDĐT, ngày 03 tháng 4 năm 2024 của Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp về việc kiểm tra công nhận trường đạt chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp.

Tiếp đoàn kiểm tra có đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo, cùng với CBQL và các thành viên trong Ban chỉ đạo xây dựng Trường đạt chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp của nhà trường.

Bà Võ Thị Minh Sương – Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo kết quả duy trì trường Xanh – sạch – đẹp.

MNPD - HIEU TRUONG THONG BAO CAO DUY TRI XANH - SACH - DEP

Qua kiểm tra hồ sơ và thực tế Đoàn đánh giá cao công tác thực hiện duy trì những kết quả đã đạt từ khi đạt chuẩn, trường cần phát huy những ưu điểm và điều kiện thuận lợi của trường và đoàn cũng đã chỉ ra những hạn chế, tư vấn cho nhà trường khắc phục trong thời gian tới.

Kết quả Trường Mầm non Phú Đức đạt chuẩn xanh – sạch – đẹp với 44/50 điểm.

MNPĐ- Hình 1MNPD- HINH 2

Người viết tin – Nguyễn Thị Tuyết Mai – Giáo viên Trường Mầm non Phú Đức