HỘI THI ẨM THỰC CHÀO MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6

HỘI THI ẨM THỰC CHÀO MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6

20200625_155831

Nhằm chào mừng kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Chiều ngày 25/6/2020, Công đoàn trường mầm non Phú Đức đã tổ chức Hội thi nấu ăn gồm 3 đội và bóc thăm nấu các món ăn như sau:

          Khối lá: Lẫu cua đồng + Tráng miệng

          Khối ghép: Gỏi gà + sâm bổ lượng

          Khối văn phòng: Bắp bò + Rau câu

MYXJ_20200625152015764_fast

20200625_155253

Tiêu chí để lựa chon ra đội nhất, nhì, ba đòi hỏi các đội phải có sự khéo léo trong công tác chọn thực phẩm tươi, sạch, ngon, đầy đủ màu sắc, thực hiện quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong khi chế biến, bên cạnh đó phần trưng bày và thuyết trình cũng cần sự đầu tư không kề kém.

Thành phần Ban Giám khảo là Ban giám hiệu nhà trường

Bằng sự công tâm của các ban giám khảo và sự nổ lực và quyết tâm của các thành viên Khối Lá với bài  thuyết trình lưu loát, giọng nói ngọt ngào và ấn tượng khi làm thơ tạo nên món lẫu cua đồng thì Khối Lá đã xuất sắc giành giải nhất của hội thi, giải nhì thuộc về khối văn phòng và giải ba của khối ghép.

FB_IMG_1593083169365

Bà Võ Thị Minh Sương trưởng Ban giám khảo đã trao quà cho các thành viên trong đội đạt giải và chụp hình lưu niệm. Qua đó bà cũng gửi lời chúc đến các thành viên trong trường cũng như gia đình luôn dồi dào sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc trong cuộc sống.

Sau đó là cả trường cùng dùng bữa ăn thân mật và vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đây cũng là thời gian cho các giáo viên giải tỏa sau những giờ làm việc mệt nhọc, căng thẳng, là nơi để các thành viên có dịp trao đổi chia sẻ những nguyện vọng, tâm tư để cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ngày gia đình Việt Nam  là ngày tôn vinh mái ấm gia đình Việt Nam, nhắc nhở  mọi thành viên trong gia đình những con người đất Việt hướng về cội nguồn, về người thân, qua đó nuôi dưỡng những tình cảm đẹp, những giá trị văn hóa cao quý của dân tộc. Cho dù có đi đâu, làm gì, gia đình vẫn là nơi để nhớ, để yêu thương và để quay trở về. Hơn lúc nào hết mọi thành viên của các gia đình, trong đó mỗi người phụ nữ, người thắp lửa cho gia đình cần quan tâm chăm lo nhiều hơn cho gia đình của mình xây dựng mỗi tế bào lành mạnh thúc đẩy sự phát triển chung của xã hội./.