SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM LẦN 2

SHCM LẦN 2Thực hiện Công văn số 06/PGDĐT ngày 05 tháng 01 năm 2021 về việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn GDMN cụm cấp huyện (lần 2) năm học 2020 – 2021 thông qua hình thức Thi trắc nghiệm và hái hoa dân chủ. Ngày 23/01/2021 tại Trường Mẫu giáo Hòa Bình  đã tiến hành tổ chức Sinh hoạt chuyên môn cụm lần 2 cho cán bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn và giáo viên cốt cán của các trường mầm non, mẫu giáo trong cụm 2 như: Mầm non Phú Đức, Mẫu giáo Phú Thọ, Mẫu giáo Hòa Bình, Mầm non Tràm Chim, Mẫu giáo Ánh Dương, Mẫu giáo Phú Xuân.

2.SHCM

Tại buổi sinh hoạt chuyên môn, bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu chỉ đạo các đơn vị khi tham gia thi phải chủ động, mạnh dạn trao đổi trong chuyên môn hoặc chia sẽ những kinh nghiệm trong việc giải quyết các tình huống sư phạm.

3.SHCM LẦN 2

Qua buổi sinh hoạt chuyên môn cụm lần 2 này giúp cán bộ quản lý, giáo viên mở rộng thêm kiến thức, củng cố lại việc tham gia sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học, chia sẻ những mong muốn của giáo viên đối với tổ trưởng, phó hiệu trưởng và hiệu trưởng trong việc nâng cao chất lượng chuyên môn; giáo viên được trao đổi cách xử lí các tình huống giao tiếp ứng xử với phụ huynh, đồng nghiệp và trẻ theo hiểu biết của bản thân.

4.SHCM LẦN 2

Buổi sinh hoạt chuyên môn cụm lần 2 diễn ra thật sôi nổi, cởi mở với không khí thoải mái, giúp CBQL và giáo viên mạnh dạn trao đổi, chia sẻ ý kiến của bản thân trong chuyên môn.