Trường Mầm non Phú Đức đón kiểm tra chuyên ngành Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông.

Thực hiện Quyết định Số: 164/QĐ-PGDĐT ngày 19 tháng 3 năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông về việc thành lập đoàn kiểm tra chuyên ngành đối với Trường Mầm non Phú Đức năm học 2020 – 2021;

Ngày 23 tháng 3 năm 2021, đoàn kiểm tra của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tam Nông do Bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó trưởng phòng làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra chuyên ngành tại Trường Mầm non Phú Đức.

Đoàn tiến hành kiểm tra điều kiện về cơ sở vật chất tư vấn công tác quản lý chỉ đạo của thủ trưởng đơn vị đối với các nội dung:

+ Công tác cải cách hành chính, thi đua khen thưởng.

+ Công tác giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh; biện pháp đảm bảo an toàn trường học, phòng chống bạo lực học đường.

+ Công tác quản lý, khai thác sử dung thiết bị dạy học, đồ dùng đồ chơi trẻ em, Phòng Tin học, Phòng Kidsmart.

+ Việc triển khai, thực hiện quy định về xây dựng trường học an toàn, phòng,chống tai nạn, thương tích trong cơ sở giáo dục mầm non quy định tại Thông tư số13/2010/TT-BGDĐT ngày 15 tháng 4 năm 2010 của Bộ GDĐT.

Sau khi kiểm tra hồ sơ sổ sách và đi thực tế các thành viên trong đoàn kiểm tra đã rút kinh nghiệm với từng bộ phận trực tiếp thực hiện nhiệm vụ được phân công, đồng thời nhận xét, rút kinh nghiệm với nhà trường trong công tác quản lý chỉ đạo.

Tổng kết đoàn kiểm tra Bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó trưởng phòng đã đánh giá cao các kết quả thực hiện của nhà trường và động viên ban giám hiệu nhà trường cố gắng thực hiện các nhiệm vụ để nhà trường đạt được thành tích cao nhất trong năm học 2020-2021./.