Trường MN Phú Đức tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở lần thứ VI . Nhiệm kỳ 2023 – 2028 – 2028

Vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 08/4/2023 tại trường Mầm non Phú Đức, BCH CĐCS trường Mầm non Phú Đức tổ chức Đại hội “Công đoàn cơ sở trường Mầm non Phú Đức lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028”.

Thực hiện Kế hoạch số 15/KH-LĐLĐ ngày 09/6/2022 về tổ chức đại hội Công đoàn cơ sở tiến tới đại hội IX Công đoàn huyện Tam Nông, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Được sự thống nhất của Chi bộ Trường Mầm non Phú Đức, nhằm mục đích là bầu lại Ban Chấp hành CĐCS trường Mầm non Phú Đức lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Việc chuẩn bị nhân sự của Công đoàn đã được tiến hành nghiêm túc, dân chủ, đồng thời Ban Chấp hành cũng lắng nghe ý kiến và nghiên cứu về tiêu chuẩn, cơ cấu, số lượng cụ thể (theo hướng dẫn 01/HD-LĐLĐ ngày ngày 28/6/2022 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Huyện). Vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 08/4/2023 Ban chấp hành tổ chức Đại hội “Công đoàn cơ sở trường Mầm non Phú Đức lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028”.

Tham dự Đại hội Công đoàn cơ sở Trường mầm non Phú Đức gồm có: Đồng chí Nguyễn Thị Kim Hà Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, Đ/c Võ Thị Minh Sương – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng Trường Mầm non Phú Đức, còn có 26/27 đoàn viên CĐCS Trường Mầm non Phú Đức về dự Đại hội.

HIINH 1

Trong buổi Đại hội tất cả đại biểu được nghe các đồng chí thay mặt đoàn chủ tịch thông qua các nội dung như sau:

– Báo cáo thông qua tình hình triệu tập đoàn viên

– Đọc diễn văn khai mạc

– Thông qua dự thảo Báo cáo của Ban Chấp hành CĐCS trường Mầm non Phú Đức và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 – 2028.

– Thông qua dự thảo Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành CĐCS trường Mầm non Phú Đức

HINH 2

Đồng Chí: Nguyễn Thị Thu Ngân– Chủ tịch công đoàn thay mặt đoàn chủ tịch Đọc diễn văn khai mạc và báo cáo kiểm điểm nhiệm kỳ 2017-2022.

Sau khi nghe đoàn chủ tịch thông qua các báo cáo, tất cả đại biểu đã thảo luận và đóng góp ý kiến cho Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023-2028 nhằm đạt được kết quả tốt hơn.

Trong buổi Đại hội cũng được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Võ Thị Minh Sương – Bí thư chi bộ trường Mần non Phú Đức lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028

HINH 3

Đồng chí Võ Thị Minh Sương – Bí thư chi bộ trường Mần non Phú Đức phát biểu trong Đại hội.

Căn cứ Điều lệ Công đoàn Việt Nam; thực hiện Hướng dẫn số 01/HD-LĐLĐ ngày 28/6/2022 và Kế hoạch số 15/KH-LĐLĐ ngày 09/6/2022 của Ban Thường vụ  Liên đoàn Lao động Huyện về việc tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội IX Công đoàn huyện Tam Nông nhiệm kỳ 2023 – 2028;

Ban Chấp hành CĐCS Trường Mầm non Phú Đức nhiệm kỳ 2023 -2028 phải đảm bảo số lượng và nâng cao chất lượng trên các mặt: trình độ chính trị, văn hoá, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực và uy tín; vừa phục vụ yêu cầu trước mắt và lâu dài, phát triển và cán bộ nữ

HINH 4

Đại biểu tiến hành bỏ phiếu

Như vậy sau khi bầu cử có 03 đ/c được tín nhiệm bầu vào Ban chấp hành CĐCS trường Mầm non Phú Đức lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

HINH 5

Ban chấp hành mới ra mắt hứa hẹn

Từ khi thành lập BCH đến nay, hoạt động của CĐCS trường Mầm non Phú Đức được thành công. Đó là có sự theo dõi chỉ đạo kịp thời của LĐLĐ huyện. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Hà, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu với Đại hội.

HINH 6

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Hà – Phó chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu chỉ đạo  trong Đại hội

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn, bầu Ban Chấp hành CĐCS Trường Mầm non Phú Đức, nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 03 đồng chí thật sự tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, năng lực công tác để lãnh đạo, tổ chức thực hiện Nghị quyết đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028 Công đoàn Trường Mầm non Phú Đức đã đề ra. Trong phiên họp đầu tiên, Ban Chấp hành đã bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch và UV.BCH Công đoàn cơ sở trường Mầm non Phú Đức.

Đại hội đã bầu đoàn đại biểu dự đại hội IX công đoàn Huyện gồm 02 đồng chí (01 chính thức và 01 dự khuyết) đại diện cho 10 đoàn viên của CĐCS Trường Mầm non Phú Đức dự đại hội IX công đoàn Huyện.

Qua một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, với tinh thần trách nhiệm cao của tất các đồng chí đoàn viên. Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Phú Đức lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã kết thúc tốt đẹp.