Trường MN Phú Đức tổ chức đầu tuần kể chuyện về tấm gương đạo đức Bác Hồ

1. Tóm tắt:

Sáng thứ 2 đầu tuần, các bé trường mầm non Phú Đức được nghe kể chuyện về tấm gương đạo đức của Bác Hồ kính yêu như thường lệ. Sau đó tham gia hoạt động ngoài trời và các hoạt động còn lại cùng cô và các bạn. Tất cả trẻ đều phấn khởi, tích cực tham gia các hoạt động cùng cô và các bạn.

2.Tin chi tiết

Tiếp tục thực hiện chỉ thị số 05 về việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Ngày 27/3/2023, các bé trường mầm non Phú Đức được nghe kể chuyện về tấm gương đạo đức của Bác Hồ kính yêu vào sáng thứ 2 đầu tuần như thường lệ. Khi tham gia hoạt động, trẻ được lắng nghe câu chuyện về những đức tính tốt đẹp của Bác Hồ.

HINH 1

Cô và trẻ trò chuyện ngày thứ hai đầu tuần

Sau đó trẻ được tham gia trả lời các câu hỏi liên quan đến câu truyện vừa được nghe nhằm khắc sâu nội dung câu chuyện. Trẻ tham gia  buổi sinh hoạt một cách hứng thú, tích cực, sôi nổi. Sau buổi sinh hoạt trẻ được cô giáo hướng dẫn tham gia các hoạt động tiếp theo trong ngày như: Hoạt động ngoài trời, hoạt động học….

HIN 2

Tập thể giáo viên và trẻ cùng nghe kể chuyện về Bác

Kết thúc buổi sinh hoạt đầu tuần, trẻ được học hỏi thêm nhiều đức tính tốt đẹp của Bác như: Tiết kiệm, giản dị, khiêm tốn…..Bên cạnh đó trẻ được rèn thêm sự  mạnh dạn, tự tin khi tham gia trả lời các câu hỏi liên quan đến câu chuyện vừa được nghe.