TRẺ 5 TUỔI TRƯỜNG MN PHÚ ĐỨC THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC

Nhằm giúp trẻ Mầm non 5 tuổi chuẩn bị tâm thế vào lớp 1, giúp hoạt động chuyển tiếp có hiệu quả, nhằm tạo cơ hội cho trẻ Mầm non được tham gia giao lưu, làm quen với một số hoạt động của trường Tiểu học – ngôi trường mà các em sắp được vào học lớp 1. Hôm nay ngày 08 tháng 4 năm 2019 BGH và giáo viên dạy lớp 5 tuổi cùng đưa 87 cháu lớp lá đi tham quan trường tiểu học Phú Đức A. Đây là bước quan trọng để chuẩn bị hành trang về mặt tinh thần cho các cháu.

IMG_20190422_153908

BGH và các giáo viên tiểu học cùng học sinh lớp 1 chào đón các cháu bằng những nụ cười rạng rỡ. Tại buổi tham quan, các em học sinh lớp mẫu giáo được tham dự buổi chào cờ thứ 2 đầu tuần, nghe giới thiệu về trường Tiểu học, các đồ dùng học tập, tham quan khối 1 và các phòng học, chức năng của nhà trường. Trẻ được giao lưu trò chơi dân gian, sinh hoạt tập thể, tham quan thư viện, … đây thực sự là một hoạt động bổ ích với các cháu 5 tuổi, xây dựng được mối quan hệ giữa học sinh với học sinh, giữa giáo viên với học sinh, tạo bầu không khí thân thiện vui tươi, phấn khởi giúp trẻ hứng thú, mong đợi sẵn sàng đến trường Tiểu học.

IMG_20190422_153928
Các cháu lớp lá rất thích thú khi đến với ngôi trường Tiểu học, nơi mà năm học tới các em sẽ đặt chân đến học. Qua chuyến tham quan đầy ý nghĩa này sẽ giúp các em chuẩn bị tâm lí để bước vào lớp 1 năm học 2019 – 2020 tại ngôi trường Tiểu học Phú Đức A thân yêu này./.

IMG_20190422_153958