TRƯỜNG MN PHÚ ĐỨC TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2023 – 2024

Sáng ngày 5/9/2023 trường Mầm non Phú Đức tổ chức Ngày hội đến trường của bé với những tiết mục văn nghệ thật đặc sắc đến từ các bé Khối Chồi và Lá Trường Mầm non Phú đức. Bên cạnh đó Cô Võ Thị Minh Sương đã phát biểu đôi lời cho năm học mới và trò chuyện cùng với trẻ. Buổi khai giảng diễn ra với không khí vui tươi, sôi nổi, háo hức chào năm học mới của cô và trò Trường Mầm non Phú Đức

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước chào đón năm học mới, Ngày 05/9/2023 Trường Mầm non Phú Đức long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” .

HÍIN 1

Quang cảnh của buổi lễ khai giảng

Trong niềm vui ngày khai giảng hôm nay, trường Mầm non Phú Đức rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu lãnh đạo UBND xã Phú Đức, , ban phụ huynh hội cha mẹ học sinh và đại diện các ban phụ huynh các lớp.

Mở đầu cho buổi lễ khai giảng là những tiết mục  múa thật dễ thương và sôi động của các cháu Khối Chồi và Khối Lá.

HING 2 1HING 2 1

Các tiết mục văn nghệ thật dễ thương của các bé

Bà Võ Thị Minh Sương –  Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và trò chuyện cùng với các bé nhân ngày khai giảng, bà mong rằng các cháu sẽ chăm ngoan, học giỏi và  tiếp tục giữ vững thành tích trong những năm học qua, xứng đáng là cháu ngoan của Bác Hồ. Năm học 2023 – 2024 tiếp tục thực hiện chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo

HINH 3

Bà Võ Thị Minh Sương  phát biểu tại buổi lễ

Tiếng trống khai trường vang lên là sự khởi đầu của năm học mới, sự khởi đầu của tất cả Cán bộ – giáo viên – nhân viên Trường Mầm non Phú Đức với quyết tâm giành thắng lợi, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cho năm học 2023-2024. Sau buổi lễ các cháu nhận được những phần quà nho nhỏ từ các khách dự, các Ban ngành đoàn thể địa phương và ban giám hiệu, kết thúc các cháu sẽ về lớp và tiếp tục với các hoạt động trong ngày.

HINH 4

Các Ban nghành đoàn thể cùng Ban giám hiệu nhà trường phát quà cho các cháu

Ngày Hội đến trường của bé diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp, trong niềm hân hoan các bậc phụ huynh và nụ cười trên môi các cháu.

Người viết : Nguyễn Thị Tuyết Mai